เย็ดหีต่อหน้าคนในผับ

ผมเป็นคนรูปร่างหน้าตาพอไปวัดไปวาได้ เป็นพนักงานบริษัทแห่งหนึ่ง เงินเดือนก็พอตัว นาน ๆ จะออกไปดื่มสังสรรค์กับเพื่อนสักครั้งแก้เครียด มีอยู่วันหนึ่ง ชมพู เพื่อนที่อยู่อีกแผนกก็มาชวนผมไปเที่ยวด้วยที่ผับแห่งหนึ่ง เพราะวันนี้เป็นวันเกิดของเธอ ผมค่อนข้างแปลกใจเพราะไม่ได้สนิทสนมอะไรกับเธอมากนัก แต่ก็ตอบตกลงไปตามมารยาทเพราะพี่ในแผนกของผมก็ไปกันหลายคน ดูเธอดีอกดีใจที่ผมตกลงจะไปคืนนี้

สามทุ่มตรงผมที่ขอติดรถหัวหน้าแผนกกับเพื่อนอีกสี่ห้าคนก็ไปถึงผับที่เป็นจุดหมายปลายทาง ในนั้นค่อนข้างมืดและเน้นการเปิดเพลงแด๊นซ์ บริเวณที่เธอจองไว้คือโซนวีไอพี มีทั้งโซฟาและโต๊ะกลมจัดไว้ประมาณเกือบสามสิบที่ ผมงงมากที่พนักงานอย่างเธอมีเงินทองจัดเลี้ยงวันเกิดถึงขนาดนี้ แต่ก็ถึงบางอ้อเมื่อพี่ในแผนกเฉลยว่าเธอมีเสี่ยเลี้ยง แกล้งมาทำงานบังหน้าที่บ้านเท่านั้นเอง และถึงบางอ้ออีกครั้งเมื่อพวกพี่เขาเฉลยว่า ชมพูนั้นบอกกับเพื่อนในออฟฟิศว่าแอบชอบผมมานานแล้ว

พวกผมเลือกนั่งที่โซฟาเพราะถนัดดื่มไม่ถนัดแด๊นซ์เท่าไร สักพักชมพูก็เดินมาทักทาย วันนี้เธอแต่งตัวโคตรน่ารัก ใส่ชุดเดรสเกาะอกสีชมพูยาวคลุมหัวเข่า ใส่หูกระต่ายไว้ด้านบน เหมือนกระต่ายน้อยน่ารัก เป็นชุดคอสเพลย์ที่ผมเห็นนางเอกหนังโป๊ใส่บ่อย ๆ แล้วมันก็โคตรจะเร้าอารมณ์

“ พี่วัฒน์กินอะไรคะ เหล้าหรือเบียร์ ” เธอก้มลงกระซิบถามผมข้างหู ไม่รู้ว่าบังเอิญหรือจงใจ เธอเบียดนมเข้าที่ต้นแขน เป่าลมใส่หูผม ต่อมเงี่ยนของชายฉกรรจ์วัย 27 อย่างผมลุกเกรียวครับ ผมกลืนน้ำลายลงคอก่อนหันไปกระซิบที่หูเธอแล้วอ้างับติ่งหูเธอไปเบา ๆ

“ กินได้ทุกอย่างครับแล้วแต่ชมพูจะกรุณา ” ชมพูหน้าแดง ตาหวานเยิ้ม

“ แล้วพี่วัฒน์อยากกินอะไรที่สุดล่ะคะ ”

“ อยากกินชมพูไง ” ผมกระซิบตอบพร้อมแกล้งเม้มปากลงที่ซอกคอเธอเบา ๆ เธอสบตาผม ฉายแววเงี่ยนท้าทายออกมาชัดเจน ผมยิ้มกริ่ม ควยขึ้นลำแข็งโด่ ยังไงคืนนี้ผมก็ต้องฟันชมพูให้ได้

เครื่องดื่มมากมาย กับแกล้มล้นเหลือ ออกมาตั้ง ยิ่งดึกเรายิ่งเมา ยิ่งเมายิ่งสนุก ตอนนี้ทุกคนนัวเนียกันเป็นคู่ ๆ ทั้งเพื่อนในบริษัท ทั้งเพื่อนชมพูที่เธอเชิญมา เพลงแด๊นซ์ที่เปิดมันยิ่งกระตุ้นเราให้สนุกสนานมากขึ้น

ชมพูเอาเบียร์มาป้อนผม ผมอุ้มเธอนั่งซ้อนบนตัก ในผับมืดมาก รวมทั้งบรรยากาศรอบตัวที่ทั้งเมาทั้งเสียงดังทำให้ไม่มีใครสนใจใครเท่าใดนัก ต่างคนต่างแดนซ์กันมันส์ ผมกะว่ายังไงคืนนี้ต้องเอาชมพูกลับคอนโดไปฟันให้ได้ แต่ทุกอย่างมันเกิดเร็วขึ้นกว่านั้นครับ เมื่อชมพูนั่งทับลำควยผมที่มันโด่ตุงกางเกงแสล็คทำงานออกมา พร้อมกับถูไถเป็นจังหวะ ผมแอ่นควยขึ้นเพื่อให้เธอเสียดสีได้ง่ายขึ้น

“ พี่วัฒน์รูดซิปแล้วเอาควยออกมาสิคะ ” ชมพูกระซิบข้างหูผมที่หัวใจเต้นแทบแตกระเบิดออกมาข้างนอก แต่ก็รีบทำตามที่เธอบอก ควยแข็งตั้งโด่อยู่ข้างหน้า

“ ถอดกางเกงในให้ชมพูหน่อยได้ไหมคะ ” เธอก้มลงกระซิบผมอีกครั้ง ผมกลืนน้ำลายลงคอแล้วรีบเอื้อมมือเข้าไปรูดชั้นในตัวน้อยออกทันที และไม่ต้องรอให้เธอบอกซ้ำ ผมดึงเอวบางของเธอลง สอดมือเข้าใต้กระโปรง ควานหาร่องหีซึ่งเป็นจุดหมายปลายทาง แล้วก็เจอได้โดยง่ายเพราะมันอุ่นร้อนฉ่ำเยิ้มไปด้วยน้ำเงี่ยนนองหีจนเปรอะมือผมไปหมด ผมจับลำควยตั้งแล้วกดหีเธอลงคร่อมทับอมควยผมเข้าไปทันทีในท่าที่เธอนั่งตักผมหันหลังให้เหมือนเดิม

“ อ้า พี่วัฒน์ควยใหญ่จังเลย คับหีชมพูไปหมด ” เธอร้องครางเมื่อควยผมเข้าไปได้สุดลำ ก่อนที่เธอจะขยับขย่มควยผมขึ้นลงตามจังหวะเพลง ผมทั้งเสียวทั้งตื่นเต้นกลัวคนเห็น เธอขย่มแรงขึ้น ๆ ผมเริ่มเด้งควยสวนเธอไปเช่นกันตามอารมณ์เงี่ยนที่มันพุ่งขึ้นมา

“ ชมพูจะแตกแล้วพี่วัฒน์ อ้า อ้า ” เธอบอกพร้อมขย่มแรงขึ้น ๆ จังหวะสุดท้ายเธอกระแทกหีลงมาแรงมากจนผมจุก แต่ผมก็แตกพร้อม ๆ กับที่เธอแตก คืนนั้นเราก็เข้าไปเอากันในห้องน้ำผับ แล้วก็ไปต่อกันที่คอนโดอีกหลายยกครับ

ใส่ความเห็น