สวิงกิ้งกับเมียและลูกเลี้ยง

เรื่องนี้เป็นเรื่องที่น่าอายครับ ผมไม่อยากจะเอามาแชร์ต่อเลย แต่ก็อดไม่ได้หลังจากที่ผมกับเมียและลุกเลี้ยงตกลงยินยอมกันแล้วผมก็นำมาแชร์ให้อ่านกันครับ ผมได้แต่งงานกับม่ายสาววัย 36 ปี มีลูกติดคนหนึ่งครับอายุ 14 ปี ทั้งสองหน้าตาเหมือนมากครับ นิสัยใจคอก็เหมือนกันร่านเหมือนกันเชื้อไม่ทิ้งแถวเลยจริงๆครับ ผมไปอยู่ที่บ้านเมียครับ บ้านเมียเป็นบ้านหลักเล็กๆทำด้วยไม้ทั้งหลังยอกพื้นสูงนิดหน่อยมีอยู่ห้องเดียวเท่านั้น รวมทั้งลูกสาวด้วย ผมไปอยู่ตอนแรกคืนแรกไม่ได้เย็ดกับเมียเลยครับ เพราะในห้องมีลูกสาววัย 14 ปีนอนอยู่ด้วย

ความแอดทนมีขีดจำกัดผ่านสามคืนตกตอนดึกๆเมียผมตื่นขึ้นมาสะกิดที่หลังผมว่ากระซิบบกว่า”ไม่ทำการบ้านเหรอสามคืนแล้วนะ” ผมกระซิบบอกว่า”ลูกสาวนอนในห้องเดี๋ยวจะเงี่ยนตาม” เมียผมบอกว่า”ถ้ามันเห็นเราเย็ดกันแล้วเงี่ยนก็ให้มันร่วมด้วยเลย ตื่นเต้นดีออก” เมียผมจิตวิปริตแน่ๆผมคิดในใจมีที่ไหนให้ลูกสาวเย็ดกับพ่อเลี้ยง ตกลงคืนนั้นผมจึงเล่นเสียวกับเมียอย่างถึงพริกถึงขิงครับ โดยที่ลูกเลี้ยงนอนอยู่ในห้อง เมียผมเป็นคนขึ้นไปขย่มควยข้างบนครับ เสียงโหนกเนื้อกระทบกันดัง”ป๊าบๆๆ”เลยครับ

เสียงเมียครางออกมาอย่างเร่าร้อน ผมเสียวตื่นเต้นเมื่อมองไปที่ลุกเลี้ยงนอนข้าง ลูกเลี้ยงนอนมองเราเย็ดกันอย่างหื่นกระหายครับ ผมเอื้อมมือไปจับที่หีลุกเลี้ยงจนลูกเลี้ยงหุบขาด้วยความเสียว  ผมสะกิดที่เมียกระซิบบอกว่าลูกสาวอยากมากตอนนี้น้ำหีเยิ้มเต็มไปหมดเลย เพราะดูหนังโป๊สดๆในห้อง จากนั้นเมียผมก็หยุดไปหาลุกสาวบอกว่าแก้ผ้าออก ลูกเลี้ยงแกผ้าออกจนหมดจนเปลือยเปล่า เด็กวัยสิบสี่นมเต่งตึงนมสวยมากหัวนมแดงๆ ผมเข้าไปเอาปากดูดที่นมลูกเลี้ยงดูดเสียงดัง”จ๊วบๆ”ลุกเลี้ยงครางออกมาเบาๆ ผมเสียวมากส่วนควยผมถูกเมียรูดขึ้นรูดลง จนน้ำใกล้แตก

เมียผมผลักนอนลงหงายขึ้นไปจับควยผมจ่อที่หีอย่างกลัดมันส์ ส่วนลูกสาวนั่งถ่างขาให้ผมบี้เม็ดอย่างเสียวซ่าน ผมเอามือแยงหีลุกเลี้ยงเข้าๆออกๆ เมียผมเร่งขย่มอย่างเร็วจนน้ำแตกไปก่อนผมจากนั้นก็บอกให้ลูกสาวนอนลงจับควยผมจ่อรูหีผมกระแทกหีลุกเลี้ยงเข้าไปจนมิดลำ เมียผมนั่งดูผมเย็ดหีลูกสาวตัวเองอย่างตื่นเต้นครับ ดูหนังโป๊สดๆเลยผมกว่าที่น้ำจะแตกรีบชักออกมาปล่อยข้างนอกจนเลอะหน้าท้องลูกเลี้ยง เมียผมร้องกรี๊ดออกมาด้วยความตื่นเต้น ตั้งแต่นั้นมาเราสวิงสามคนทุกๆคืนเลยครับ

ใส่ความเห็น