แฟนขย่มที่หลังกะบะ

เมื่อหลายปีที่แล้ว ผมกับแฟนพึ่งคบกันใหม่ ๆ ผมชวนเธอไปเที่ยวดอยแห่งหนึ่งทางเมืองเหนือครับ โดยไม่ได้เอารถส่วนตัวไป นั่งรถทัวร์ไปกันครับ พอไปถึงก็ต้องต่อรถโดยสารประจำทางไปยังที่พัก แต่ดันโชคร้าย วันนั้นมันเป็นวันธรรมดา รถโดยสารดันไม่ค่อยวิ่ง ผมหันไปมองแฟนเห็นเธอหน้าเสียก็ยิ่งใจคอไม่ดี แต่สุดท้ายโชคก็เข้าข้าง มีรถกะบะของชาวบ้านที่เป็นชาวดอยผ่านมาและจอดถามว่าจะขึ้นดอยหรือเปล่า สามารถติดรถเขาไปได้ ผมกับแฟนดีใจมากรีบขึ้นอย่างไวเลยครับ

หลังรถบรรทุกกะหล่ำปลีจนบังกระจกหลัง มีพื้นที่พอให้ผมกับแฟนนั่งเบียดกัน อากาศก็เย็น ผมเลยนั่งขัดสมาธิแล้วให้แฟนขึ้นมานั่งตัก ตามประสาข้าวใหม่ปลามัน แตะกันนิดแตะกันหน่อยมันก็สปาร์คละครับ ยิ่งนึกถึงหนังโป๊ที่มันแอบเอากันหลังรถ ผมนี่ยิ่งแข็งโป๊ก แฟนผมนั่งตัก ก้นเธอก็ถูลำควยที่มันขยายใหญ่ ทางมันไม่ค่อยดี รถกระแทก ยิ่งโดน ผมก็ยิ่งเสียว ผมเลยก้มลงไซร้ต้นคอด้านหลังของแฟน เธอขนลุกแต่ก็ดันตัวผมออก

“ ตัวเอง จะบ้าเหรอ นี่มันหลังรถนะ อย่าทำแบบนี้น่าเกลียด ”

ผมไม่ยอมครับ มือนี่สอดใต้เสื้อกันหนาวเธอแล้วล้วงบีบนมไม่หยุด ระดมไซร้เลียติ่งหูและซอกคอ เธอเริ่มไม่ห้ามและเอนหลังพิงผมอย่างหมดแรง อีกมือผมล้วงเข้าไปในกระโปรงยาวของเธอ ผ่านกางเกงใน ถูแตดเธอขึ้นลงทันที แต่เธอก็ยังส่งเสียงห้าม

“ ตัวเอง ไม่ได้นะ เดี๋ยวมีรถตามมาเห็นเข้า ”

“ ไม่มีหรอก ตัวเองเห็นไหม ไม่มีรถคันไหนตามมาสักคัน แล้วอีกอย่างตัวเองก็แฉะมากเลย อยากโดนเค้าเสียบใช่ไหมล่ะ ”

ผมพูดพร้อมเสียบนิ้วเข้าไปในร่องหีเธอด้วย เธอสูดปากครางและถ่างขากว้างให้นิ้วผมทะลวงร่องหีได้สะดวกขึ้น แฟนผมเป็นประเภทขี้อาย แต่ถ้าได้ปลุกให้เงี่ยนล่ะก็ น้อง ๆ นางเอกหนังโป๊เลยครับ เธอเริ่มร่อนหีกระเด้ารับนิ้วผมแรงขึ้น ๆ ครางหนักขึ้น ๆ

“ ตัวเอง เขาอยากโดนของใหญ่กว่านิ้วอะ เอาควยตัวเองใส่เข้ามาแทนได้ไหม ”

เธอถามเสียงกระเส่า ผมงี้หัวร้อน ยกเธอขึ้นจากตักแป๊บหนึ่งเพื่อนจัดการปลดซิปกางเกงแล้วงัดลำควยออกมา แฟนผมรู้งานถอดกางเกงในออกรอเลยครับ ผมจับเธอมานั่งบนตักเหมือนเดิม ต่างกันที่ตอนนี้ร่องหีเธออมควยของผมเข้าไปจนมิด กระโปรงยาวของเธอปิดตักและขาไว้ เผื่อมีรถตามมาก็ไม่มีทางรู้ว่าเรากำลังเย็ดกันอยู่ จากนั้นเธอก็ขย่มตอผมครับ จากช้า ๆ เนิบ ๆ ก็ค่อยเร็วขึ้น ๆ ทางมันไม่ค่อยดี รถก็กระแทกบ้างเลี้ยวบ้าง ผมบอกเลยว่าโคตรเสียว เธอเร่งจังหวะขย่มหนักขึ้น ๆ ครางอ๊า ๆ อย่างดัง แล้วผมก็แตกไปก่อนเพราะความตื่นเต้นในร่องหีเธอ เธอแตกทีหลังครับ

นี่ก็คือประสบการณ์เสียวที่ผมประทับใจมากครับ