เรื่องเสียวบุกห้องน้าสาวตอนดึก

ผมมีเรื่องเย็ดกับน้าสาวตอนดึกมาเล่าให้อ่านกันครับ ผมกับน้าสาวนอนในห้องโถงครับ โดยมีผ้ากั้นไว้คืนนั้นตอนดึก ผมไม่รู้เป็นอะไรครับ เกิดอารมณ์เงี่ยนขึ้นมาเป็นอย่างมากเพราะดูหนังxในมือถือ ผมย่องมุดมุ้งเข้าไปหาน้าสาวที่นอนอยู่ แกใส่ชุดนอนบางๆผมค่อยๆจับที่นมสองเต้าแล้วบีบเบาๆ และลูบไล้ลงไปยังเนินหีของน้าสาวจากนั้นเขาลูบไล้ที่ร่องหีเบาๆจนน้าสาวสะดุ้งตื่นขึ้นมา บอกว่าทำอะไรน้าเนี่ย แกไม่ว่าอะไรมากปล่อยให้ผม ล้วงหีแกอย่างไม่ขัดขืนน้าสาวร้องครางออกมาด้วยความเสียว “โอยยย…ซี๊ดดด…เสียวจังเลยหลานรัก…โอววว…ซี๊ดดด…คืนนี้ผมใช้ทีเด็ดลีลาที่เร่าร้อนผมถอดเสื้อผ้าท่อนบนของน้าสาวออก เผยให้เห็นนมสองเต้าอันมโหฬารครับ

ผมเอาควยอันยาวใหญ่วางตรงร่องนมของน้าสาวจากนนั้นก็ให้น้าสาวบีบนมเข้าหากัน แล้วผมก็ขยับควยไปมาที่ร่องนม มันเสียวมากเลยครับ ผมเคยเห็นในหนังxเขาทำกันความเสียวผมถึงกับแหงนหน้าขึ้นบนเพดาน“ซี๊ดดด…โอยยย….เสียวจังเลยน้าจ๋า …บีบนมแรงๆ…โอววว…ซี๊ดดด…”จากนั้นเขาก็ให้น้าสาวเอาลิ้นเลียตรงหัวขยักที่มีน้ำใสๆซึมออกมา น้าสาวทั้งเลียวนไปวนมาที่หัวบ้างเลียไปตามโคนลงมาถึงไข่สองลูกที่ห้อยโตงเตง แกเอาลิ้นเลียที่ไข่สองลูกแต่มือของแกไม่อยู่เฉยๆรูดควยผมเข้าๆออกไปด้วย สลับกับจูบตรงหัวถอกผมเสียงดัง…จ๊วบ…จ๊วบ…”เลยครับ

มันเสียวมากๆจนผมต้องร้องครางออกมา “ดีจังเลยน้าจ๋า…ดูดตรงหัวนานๆนะน้าจ๋า…โอวววว…ซี๊ดดด…เสียว…” ผมกับแก เล่นท่า 69 ท่านี้เป็นท่าที่เสียวสุดยอดมาก ผมเอามือแหวกหีอ้าออกจากกัน เอามือแหย่รูไปด้วย บี้แตดไปด้วยครับ น้าสาวไม่ยอมเสียเหลี่ยมผงกหัวขึ้นดูดควยผมผงกไปผงกมา  “โอววว….ดูดแรงๆเลยน้าจ๋า…เลียตรงไข่ด้วย “ แกทั้งอมทั้งดูดอย่างเมามัน จนผมเปลี่ยนท่าใหม่ ก่อนที่น้ำจะแตกออกมาใส่ปากน้าสาวเสียก่อน

ผมยกขาข้างหนึ่งของน้าสาวขึ้นพาดบ่าแบบหนังx เอาควยขนาดใหญ่ยาวเสียบเข้าไปที่รูหีแกครับควยผมเข้าไปอย่างง่ายดายเพราะ น้ำเงี่ยนของน้าสาวหลั่งออกมาจนเยิ้มฉ่ำเต็มหีไปหมด ควยเข้าไปจนมิดด้ามน้ำเมือกออกชโลมควยผมทำให้ลื่นไหล ผมxxxกับน้าสาวจนเสร็จไป3 ครั้งในคืนนั้นครับ โดยที่ไม่มีใครรู้เลยผมเป็นผัวน้าสาวมานานกว่า 2 ปี จนแกแต่งงานไปอยู่ที่อื่น

ใส่ความเห็น