สาว ม.4 ชวนโฟนเสียว

ผมมีเรื่องเสียวและตื่นเต้นมากอยากจะเอามาแชร์ต่อครับ คือว่าเมื่อตอนที่ผมเรียนอยู่มหาวิทยาลัย เป็นนักศึกษาชอบเที่ยวชอบเล่นอินเตอร์เน็ตมากครับ ผมชอบเล่นโปรแกรมเพิดครับสมัยนั้น เป็นโปรมแกรมแชทคุยกัน มีห้องคุยกันด้วยครับ ผมได้ไปเข้าห้องหนึ่งครับ เป็นห้องเล่าเรื่องเสียว ในห้องนี้จะมีคนหื่นๆมาคุยกันนัดเอากันบ้างตามโรงแรมม่านรูดครับ บางครั้งก็เอาหนังavมาขายบ้าง มีนักเรียนเยอะมากมาแชทในห้องนี้ครับ ผมได้รู้จักสาวคนหนึ่งเป็นคนอุบลราชธานี เราคุยกันเรื่องเสียวตลอด เธอบอกว่าคุยไปด้วยนั่งอยู่หน้าจอตกเบ็ดไปด้วยดูหนังavไปด้วย

ผมได้ยินแล้วรู้สึกตื่นเต้นมากไม่นึกเลยครับว่าผู้สาวจะเงี่ยนขาดนี้ เธอเรียนอยู่ ม.4 เองครับ อายุ 16 ปี ชื่อน้องฝน น้องในบอกว่าอยากได้เสียงควยตอนที่ผมชักว่าวคืนนี้ตอนสี่ทุ่ม เรามาเล่นโฟนเสียวกันไหม ผมถามว่า”ไม่เคยทำไงเหรอ” น้องฝนบอกว่าก็คุยเรื่องเสียวแล้วพอเกิดอารมณ์ต่างคนต่างช่วยตัวเอง มันตื่นเต้นดีนะอยากรู้ก็ลองดูสิ “ผมเริ่มสนใจแล้วครับ คิดว่ามันน่าจะเสียวมากเพระไดยินเสียงด้วย เธอบอกว่าเปิดเสียงหนังavด้วยจะได้อารมณ์มาก

พอคืนนั้นผมตื่นเต้นมากรีบทานข้าวนอนรอให้ถึงสี่ทุ่มตามนัดครับ เสียงโทรศัพท์ดังเข้ามาผมรีบรับสายเป็นเสียงผู้หญิงน่ารักมากผมตื่นเต้นจนพูดไม่ออก น้องฝนถามผมว่า” ตอนนี้แกผ้าหรือยังผมบอกว่าตอนนี้แก้ผ้าหมดเลยควยแข็งโด่เลย เธอบอกว่า”น้องก็เหมือนกันเปลือยล่อนจ้อนนั่งอยู่เก้าอีกถ่างขาหีอ้าแดงเลย “ ผมถามว่า”หีใหญ่ไหม”เธอบอก”ว่าใหญ่มาก สองแคมอ้าเห็นแตดเลยนะ  “พอผมได้ยินดังนั้น ทำให้จินตนาการนึกภาพออกมาผมเงี่ยนมากชักว่าวไปด้วยครับ น้องฝนบอกว่าเสียวไหม ผมบอกว่า”เสียว” น้องฝนบอกกับผมอีกว่าตอนนี้กำลังบี้แตดอยู่เสียวมากน้ำหีเต็มไปหมด “ตอนนี้เราสองคนต่างคนต่างช่วยตัวเองแข่งกันครับ น้องฝนบอกผมว่า” อยากได้ยินเสียงควย”

ผมเลยเอาโทรศัพท์มาแนบกับควยควยแล้วชักว่าวอย่างแรงเร็วถี่ยิบ พอน้องฝนได้ยินดังนั้นถึงกับร้องครางออกมาด้วยความตื่นเลยครับ ผมเลยถามว่าเสียวไหม เธอบอกว่า”เสียวมากเลยได้อารมณ์มากที่สุด” ผมเลยถามน้องฝนว่า”พี่อยากได้ยินเสียงหีบ้าง ไจากนั้นเธอก็เอาเสียงหีให้ผมฟังครับ เสียงน้ำเงี่ยนดัง”แจ๊ะๆๆๆๆๆ “ทำให้ผมเงี่ยนเสียวเป็นอย่างมากจึงรีบชักว่าวอย่างเร็ว “จะ…แตกแล้ว…ใกล้แล้ว…”น้องน้ำฝนบอกอย่างนั้นผมจึงเร่งอย่างเร็วจนเราสองคนร้องครางออกมาพร้อมกันอย่างเสียวซ่าน เสร็จพร้อมกันครับ……….นี่คือประสบการณ์โฟนเสียว

ใส่ความเห็น