ยอมเสียตัวแลกกับงาน

ผมทำงานเป็นผู้จัดการอยู่ที่บริษัทแห่งหนึ่งครับ คนจะเข้าจะออกอยู่ที่ผมหมดครับ ผมจะรับใครเข้ามาทำงานได้หมดอยู่ที่ผมเพียงคนเดียว มีนักศึกษาจบใหม่มาฝึกงานหลานคนสาวๆทั้งนั้น ในที่นี่มีนักศึกษาฝึกงานคนหนึ่งครับสวยมาก ผมถามว่าอยากทำงานที่นี่ต่อไปถ้าอยากเลิกงานขอพบเป็นการส่วนตัวได้ไหม เด็กนักศึกษาตอบตกลงผมได้พาเธอไปที่ร้านอาหารที่หนึ่งเป็นจุดนัดพบ ผมยอมเลี้ยวข้าวหนึ่งมื้อครับ หลังจากที่กินข้าวกันเสร็จเรียบร้อยเราก็มาคุยกันเรื่องงานครับ ผมเสนอไปว่าถ้าทำงานกับผมต้องมีสิ่งแลกเปลี่ยนนั้นก็คือให้ผมเล่นหนังxนอกจอด้วยได้ไหม

ผมพูดออกไปอย่างไม่อายครับ เด็กสาวตอบมาว่าแค่นี้เองแหรอง่ายๆสบายๆทีแรกนึกว่าจะมีเงินใต้โต๊ะอีก เด็กสาวตอบตกลงครับ จากนั้นผมก็พาเธอเข้าม่านรูดครับ เร่าร้อนจริงๆครับ พอเข้าไปในห้องเท่านั้นเด็กสาวเข้ารูดซิปกางเกงของผมออกเอามือจับควยรูดขึ้นๆลงๆอย่างเบาๆบอกว่าควยผมใหญ่มากยาวอีกด้วย จากนั้นเธอก็ก้มลงอมดูดอย่างหื่นกระหายครับ เธอดูดอย่างชำนาญเก่งมากเลยครับ  เด็กสาวคนนี้ไม่ธรรมดาเลยนะครับ เธอครูดปากขึ้นๆลงอย่างชำนาญ จนผมเสียวมาก เสียงดัง”จ๊วบๆ” ตลอดเวลา

เธอดูดควยผมอยู่นานจนผมต้องร้องบอกว่าขอเปลี่ยนเป็นอย่างอื่นดีกว่า งานนี้ผมไม่ได้ทำเลยครับ โดนเธอจู่โจมตลอดครับ ผมนอนหงายลงบนเตียงก่อนที่เด็กสาวจะถอดเสื้อผ้าของตัวเองออกจนหมดเลยครับ หีโหนกนูนปรากฏต่อหน้าผมครับสวยมากสวยหว่าหนังxญี่ปุ่นที่ผมเคยดูมาอีกครับ จากนั้นเธอก็จับควยผมไปจ่อถูไปถูมาตามร่องบางครั้งก็เอาไปบดขยี้ที่เม็ดเสียวของเธออย่างหื่นกระหายครับ สุดยอดมากเด็กสาวคนนี้ พอได้จังหวะเธอก็กดลงไปเข้าจนมิดลำ ขย่มอย่างกลัดมันส์เลยครับ จนผมเสียวไปหมด

ผมเอามือไปจับนมสองเต้าที่แกว่งไปแกว่งมาเวลาที่เธอขย่ม ผมเด้งเอวขึ้นรับการขย่มของเด็กสาวตามจังหวะครับ เสียงดัง”ตั๊บๆ…ตั๊บ…”มันเร้าใจมากครับ  เด็กสาวฝึกว่าเริ่มกระแทกแรงขึ้นเร็วถี่ยิบจนร่างของเธอเกร็งกระตุก ร่องเสียวเธอบีบรัดควยผมแน่นไปหมด จนผมเสียวมากปล่อยน้ำพุ่งสวนเข้าไปอย่างเนืองนองเลยครับ คืนนั้นผมนอนค้างเล่นหนังxกับนักศึกษาฝึกงานล่อไปห้ายกครับ….มันคุ้มค่ามากกับรับเด็กคนนี้มาทำงาน